Đúng nhận sai cãi, Simeone chỉ lý do Messi là số một hiện tại

Đúng nhận sai cãi, Simeone chỉ lý do Messi là số một hiện tại

Thuyền trưởng Atletico Madrid khẳng định cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại không ai khác ngoài Lionel Messi.

SportTok – Messi từ lâu được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà làng túc cầu từng sản sinh. Với người mến mộ El Pulga, vị thế số một của siêu sao người Argentina càng được củng cố khi dẫn dắt La Albiceleste chinh phục World Cup trên đất Qatar.

Theo HLV Diego Simeone, ngôi sao của Inter Miami đã chứng tỏ anh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong quá khứ và cả thời khắc hiện tại.

Đúng nhận sai cãi, Simeone chỉ lý do Messi là số một hiện tại

Simeone khẳng định cầu thủ lý tưởng nhất hiện tại  ai khác bên cạnh Messi.

Khi được hỏi ai là cầu thủ hoàn hảo nhất thế giới hiện tại, Simeone đề cập với những phóng viên: “Messi, cậu ấy đã phát triển thành nhà vô địch thế giới. Cậu ấy còn buộc phải làm gì nữa để tiếp tục trở thành người giỏi nhất thế giới?”

Khi còn ở La Liga, Messi là cơn ác mộng sở hữu Simeone, lúc anh ghi tổng cộng 15 bàn sau 30 lần đối đầu Atletico Madrid.

Cầu thủ 7 lần giành Quả bóng vàng tiếp tục gây ấn tượng ở tuổi 36. El Pulga có bắt đầu chói sáng ở Miami, ghi 11 bàn và góp công to giúp đội bóng của David Beckham giành chiếc cúp thứ nhất mang Leagues Cup.

Theo kế hoạch, Inter Miami sẽ khiến cho khách trước Atalanta United vào rạng sáng 17/09 tới đây. Khả năng Messi đá chính là bỏ ngỏ, lúc vô cùng sao Argentina vừa hoàn thành trách nhiệm với ĐTQG.

[block id=”xem-truc-tiep-bong-da-tai-kenh-the-thao-sporttok”]

Share Đi Tình Yêu!
sporttok banner
x