HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN SPORTTOK

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN SPORT TOK

Chuyên Mục

Những điều cần biết về Nạp tiền SportTok

SportTok là một trong những trang chuyên trực tiếp và cung cấp các dịch vụ theo dõi các trận đấu thể thao top đầu thế giới hiện nay. Để có một trải nghiệm trọn vẹn cũng những khung bậc cảm xúc ở các trận đấu hàng đầu thì việc nạp tiền SportTok là vô cùng quan trọng và cần thiết, nó được ví như một bước đi quyết định đến sự thành công của những người có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Nạp tiền SportTok được hiểu như thế nào?

SportTok, chuyên trang chuyên trực tiếp và đưa ra các nhận định chuyên sâu về các trận đấu thể thao hàng đầu. Trang web cũng được biết đến là thương hiệu trực tiếp thể thao đầu tiên dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam. Sự ra đời của SportTok hội tụ tinh hoa của nền công nghệ hiện đại khi áp dụng Ai vào trong thực tiễn để đưa ra các đánh giá, nhận định với độ chính xác cao.

Sport Tok mang đến trải nghiệm không thể bỏ qua
SportTok mang đến trải nghiệm không thể bỏ qua

Không những thế, SportTok còn mang đến cho người hâm mộ thể thao một cơ chế đậu vàng và đây cũng được xem là hình thức nạp tiền SportTok độc quyền có một không hai trên thị trường trực tiếp bóng đá. Chỉ với việc tham gia thực hiện các nhiệm vụ được hệ thống đề ra, bạn đã có thể thu thập được số lượng lớn đậu vàng để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Trong tương lai không xa, SportTok và đội ngũ phát triển vẫn hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô ra toàn cầu để mang đến một trải nghiệm theo dõi trực tiếp bóng đá tại các giải đấu đẳng cấp đến với đông đảo người hâm mộ chỉ qua một cú click duy nhất. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển cùng với hệ thống Ai thông minh, SportTok sẽ nắm bắt cơ hội để chiếm lĩnh top đầu trang web trực tiếp thể thao.

Đậu vàng nạp tiền SportTok có gì đặc biệt?

Đậu vàng tại SportTok chính là đơn vị tiền tệ giúp người hâm mộ sở hữu tài khoản có thể trải nghiệm triệt để mọi tính năng tại SportTok. Đồng thời, đậu vàng cũng cho phép người hâm mộ có thể mua hết tất cả các vật phẩm đang tồn tại trong cửa hàng (Bean Mall) cực kỳ giá trị có thể lên đến vô giá chỉ có số lượng có hạn cũng như độc nhất trên thế giới.

Mặc dù là đơn vị tiền tệ độc nhất SportTok nhất nhưng để sở hữu, người hâm mộ sẽ phải thực hiện một thao tác nạp tiền SportTok vô cùng đặc biệt khác hẳn so với mặt bằng chung hiện nay, cũng có thể nói đây không phải là một phương thức nạp tiền chính thống khi không cần bỏ ra bất cứ một nguồn vốn nào. Thay vào đó, người hâm mộ thực hiện theo các nhiệm vụ được giao và các sự kiện được hoạt động để nhận số lượng đậu vàng tương ứng.

Tùy vào thâm niên hoạt động tại SportTok cũng như mức độ ảnh hưởng, đóng góp thì mỗi người chơi sẽ sở hữu số lượng đậu vàng khác nhau. Đối với những chuyên gia phân tích được nhiều người yêu mến thì khả năng được ủng hộ đậu vàng là rất cao, còn đối với những người hâm mộ với mục đích tham gia theo dõi các trận đấu  hấp dẫn thì có thể nhận đậu vàng đều đều thông qua nhiệm vụ cơ bản.

Những tính năng hấp dẫn tại SportTok trực tiếp thể thao

Nằm trong top trang trực tiếp thể thao đứng đầu Châu Á hiện nay nên SportTok đang sở hữu hàng loạt những tính năng vô cùng vượt trội, nổi bật phải kể đến những tính năng như sau:

Bình luận và tương tác trực tiếp (Chat)

Người hâm mộ khi tham gia theo dõi trực tiếp các trận đấu thể thao hàng đầu có thể bình luận và tương tác với những người khác ngay khung chat của màn hình livestream. Đây được xem là tính năng vô cùng đặc biệt giúp người đam mê theo dõi thể thao có thể trò chuyện với nhau một cách thoải mái trong suốt diễn biến của trận đấu với mục đích xây dựng nên một cộng đồng đam mê lành mạnh và gắn kết.

Lịch thi đấu thể thao (Match)

Lịch thi đấu  thể thao được cập nhật liên tục tại Sport Tok
Lịch thi đấu  thể thao được cập nhật liên tục tại SportTok

SportTok mang đến cho người hâm mộ lịch thi đấu thể thao cập nhật một cách liên tục với phạm vi phủ rộng trên khắp thế giới. Với nguồn thông tin trải dài tại khắp các quốc gia diễn ra các trận đấu thể thao từ ao làng cho đến quốc tế nên tốc độ cập nhật lịch thi đấu của SportTok được đánh giá là nhanh nhất top đầu thị trường hiện nay.

Chuyên mục phân tích, nhận định (Community)

Chuyên mục phân tích, nhận định bóng đá tại Sport Tok 
Chuyên mục phân tích, nhận định bóng đá tại SportTok

Chuyên mục phân tích và nhận định là một tính năng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho SportTok so với những trang trực tiếp bóng đá hiện nay. Không chỉ là nơi quy tụ của những chuyên gia nhận định hàng đầu mà SportTok còn áp dụng hình thức chuyên gia nhận định Ai vào bên trong tính năng với tỷ lệ dự đoán chính xác lên đến 80%.

Tin tức thể thao (Information)

Các tin tức thể thao tại Sport Tok được cập nhật nhanh chóng

SportTok không chỉ là một trang trực tiếp thể thao hàng đầu mà còn hoạt động song song trong lĩnh vực tin tức với tốc độ bắt kịp xu hướng vô cùng nhanh chóng. Những nguồn tin mà SportTok sở hữu được lấy từ những trang tin tức thể thao lớn top đầu thế giới hiện nay. Đến với SportTok, người hâm mộ không chỉ có thể theo dõi những trận cầu mãn nhãn mà còn có cơ hội nắm rõ được tình hình tin tức thể thao trên toàn thế giới một cách chuẩn xác.

Livestream

Tính năng livestream Sport Tok

Đây là tính năng mang đến thế mạnh chủ chốt của SportTok khi sở hữu số lượng đông đảo người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới đổ xô về một cách liên tục. Livestream cho phép phát trực tiếp cùng lúc hàng loạt các trận đấu thuộc các giải đấu hàng đầu trên thế giới từ bóng đá cho đến bóng rổ. Tính năng này bố trí các video dưới dạng lưới giúp người hâm mộ dễ dàng tìm kiếm các trận đấu mà mình yêu thích một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trận đấu đang theo dõi (My Favourite)

SportTok còn cho phép người hâm mộ theo dõi trước những trận đấu sắp diễn ra, khi trận đấu bắt đầu thì họ sẽ được hệ thống thông báo một cách ngay lập tức để không bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn trong khoảng thời gian bận rộn. Độ nhạy của tính năng này rất cao có liên kết chặt chẽ với lịch thi đấu nên sẽ không có bất cứ sai sót diễn ra trong quá trình vận hành.

Hệ thống nhiệm vụ (My tasks)

Hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi tăng tiền tại Sport Tok 
Hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi tăng tiền tại SportTok

Một tính năng vô cùng đặc biệt khẳng định tính vượt trội của SportTok khi có thể giúp người hâm mộ sở hữu được đơn vị tiền tệ được sử dụng tại thương hiệu mà không cần qua thao tác nạp tiền SportTok, cụ thể tiền tệ ở đây sẽ là đậu vàng. Việc đơn giản chỉ cần làm là hoàn thành các nhiệm vụ được hệ thống đề ra, bạn hoàn toàn có thể thu thập lớn được số lượng đơn vị tiền tệ.

Cửa hàng (Mall Bean)

Tính năng cửa hàng tại Sport Tok
Tính năng cửa hàng tại SportTok

Nơi để người hâm mộ thể thao có thể đổi đậu vàng mà bản thân thu thập được trong suốt quá trình trải nghiệm sang một phần thưởng tùy chọn bất kỳ. Hiện tại, cửa hàng Mall Bean của SportTok đang cung cấp rất nhiều loại vật phẩm khác nhau vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến sức hút khó cưỡng để người hâm mộ có động lực cày đậu vàng một cách đầy nhiệt huyết.

App (Ứng dụng SportTok)

Đây là tính năng giúp người hâm mộ có thể tiếp cận giao diện SportTok phiên bản ứng dụng một cách nhanh chóng. Theo đó, tùy vào hệ điều hành của thiết bị di động mà người hâm mộ đang sử dụng thì tương ứng cú click vào “App” sẽ cho ra cách thức tải phù hợp với tốc độ siêu cao và đảm bảo an toàn.

Những lợi ích mà nạp tiền SportTok đậu vàng mang lại

Đậu vàng là đơn vị tiền tệ duy nhất đang tồn tại và được sử dụng tại trang web trực tiếp thể thao đẳng cấp thế giới SportTok. Do đó, việc nạp tiền SportTok đậu vàng thông qua hệ thống nhiệm vụ cũng như sự kiện sẽ mang đến những lợi ích hấp dẫn cho người hâm mộ như sau:

Theo dõi các trận đấu hàng đầu thế giới

Người hâm mộ không chỉ có thể theo dõi trực tiếp hay xem lại các trận đấu nằm trong khuôn khổ giải đẳng cấp thế giới như World Cup, Euro, Champion League, Ngoại Hạng Anh, Serie A, Bundesliga, La Liga, Cúp FA,…. mà đây còn là nơi quy tụ các giải đấu đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, điển hình như:

*Đối với bóng đá:

livestream-bong-da-truc-tuyen-cung-hot-girl

 • Giải Vô địch Quốc gia Guatemala.
 • Giao hữu Quốc tế.
 • Giải hạng hai Nga.
 • Giải vô địch các đội dự bị ngoại hạng Belarus.
 • State Cup.
 • League One.
 • Giải vô địch Malaysia.
 • Giải bóng đá trẻ Argentina.
 • QFA Cup.
 • Bóng đá Hạng 2 Uzbekistan.
 • Giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia Croatia.
 • Giải Bóng đá Quốc gia Nga.
 • Giải hạng Hai Slovenia.
 • Folksam U21 Allsvenskan Sodra Thụy Điển.
 • Primera A Nữ.
 • Giải Vô địch quốc gia Romania.
 • Division 2.

*Đối với bóng rổ:

livestream-bong-ro-truc-tuyen-cung-hot-girl

 • Club Friendship.
 • World Cup.
 • Hiệp hội bóng rổ quốc gia nữ.
 • Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia Úc.
 • NBA.
 • Liga ACB.
 • BSL Thổ Nhĩ Kỳ.

Trải nghiệm xem trực tiếp với Host nóng bỏng

Nền tảng SportTok sở hữu chuyên mục Host trong ngay phần Livestream với mục đích nâng cao trải nghiệm theo dõi trực tiếp các trận đấu của người hâm mộ. Nhờ có tính năng này mà bây giờ, bạn vừa có thể xem trực tiếp trận đấu yêu thích đang diễn ra vừa có thể nghe được những Host chuyên gia phân tích một cách chuyên sau ngay trên màn hình live stream.

Hầu hết host đều là những hot girl nóng bỏng và sexy được SportTok chọn lọc từ nhiều quốc gia khác nhau. Họ không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu một nguồn kinh nghiệm và kiến thức phân tích vô cùng chuyên nghiệp có thể giúp người hâm mộ bám sát vào tình hình của trận đấu.

Chất lượng video và âm thanh siêu sắc nét

Mỗi video trực tiếp thể thao tại SportTok đều được trải qua kiểm định nghiêm ngặt với sự đánh giá của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trước khi được chính thức chiếu trực tiếp đến người hâm mộ. Do đó, từ âm thanh cho đến hình ảnh đều đạt được chất lượng sắc nét với độ trễ và giật lag thấp nhất có thể thông qua hệ thống băng thông quốc tế. 

Đặc biệt, nếu người hâm mộ sở hữu một đường truyền mạnh cùng chiếc màn hình với độ phân giải cao thì mỗi video tại SportTok có thể mang đến trải nghiệm lên đến tận 4k, thậm chí là 8K với độ rõ nét đến từng đường kim mũi chỉ.

Tham gia tương tác tích lũy kinh nghiệm

Người hâm mộ thể thao khi theo dõi trực tiếp bóng đá hay bóng rổ đều có thể tham gia tương tác trực tiếp với nhau thông qua màn hình chat được đặt kế bên livestream trận đấu. Điều này khiến cho trận đấu trở nên hào hứng và náo nhiệt ngay cả khi theo dõi theo hình thức trực tuyến tại SportTok.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể tham gia vào chuyên mục “Cộng đồng” một cách thoải mái. Đây là nơi mà các chuyên gia và người hâm mộ đưa ra các phân tích, nhận xét và dự đoán chuyên sâu về tình hình cũng như kết quả trong trận đấu sắp diễn ra. Người hâm mộ có thể tích lũy thêm kinh nghiệm của mình tại “Cộng đồng” với nhiều nguồn kiến thức bổ ích, tuy nhiên đối với một vài phân tích chuyên sâu thì cần đậu vàng để mở khóa.

Nắm bắt thời gian diễn ra trận đấu dễ dàng

Chuyên mục “trận đấu” hay “Match” tại SportTok cho phép người hâm mộ theo dõi được chi tiết từng khung thời gian diễn ra trận đấu tại các khuôn khổ giải đang diễn ra tại trang web. Dựa vào lịch thi đấu, người hâm mộ dễ dàng nắm bắt đầy đủ được thông tin cần thiết về trận đấu từ ngày giờ diễn ra, giải đấu, tên của hai đội đối đầu, đã diễn ra hay chưa,…

Đồng thời, SportTok cũng mang đến chuyên mục “Kết quả” cho phép người hâm mộ theo dõi lại tỷ số chung cuộc của các trận đấu đã diễn ra. Cùng với đó là đang diễn ra và trận đấu nổi bật giúp người hâm mộ có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn trong việc theo dõi trận đấu. Từ đó, nâng cao chất lượng trải nghiệm giúp người hâm mộ nắm trọn được những trận đấu hay và không thể bỏ lỡ được những trận đấu hấp dẫn được đề xuất.

Thông tin thể thao cập nhật thường xuyên

Nguồn thông tin và tin tức được SportTok cung cấp được định dạng như một kho dự trữ khổng lồ từ nhiều nguồn trang quốc tế. Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao chân chính thì những tin tức tại SportTok sẽ mang đến một cách nhìn hoàn toàn mới về một trang trực tiếp thể thao khi liên tục cập nhật tin tức vào mỗi giây, mỗi giờ, mỗi ngày trên khắp các giải đấu ở toàn cầu từ chuyên sâu cho đến ngoài lề.

Tận hưởng trải nghiệm trên website thuần việt

Chuyên trang trực tiếp thể thao SportTok được mệnh danh là trang web trực tiếp thể thao đầu tiên dành cho người Việt nên mọi thứ đều được định hướng tạo nên sự tiện lợi một cách tối ưu cho người hâm mộ thể thao trên khắp đất nước Việt Nam. Từ văn phong câu chữ cho đến bố cục tính năng đều được SportTok thiết kế một cách thuần Việt đúng ý nghĩa mang đến sự tiếp cận dễ dàng và phù hợp với mọi đối tượng hiện nay.

Nạp tiền SportTok mua gì được tại cửa hàng?

Khi người hâm mộ sở hữu số lượng lớn dầu vàng thông qua quá trình nạp tiền SportTok hay nói cách khác là hoàn thành nhiệm vụ một cách đều đặn, họ sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm siêu giá trị có một không hai như sau:

Thẻ phân tích hàng tuần (Vàng)

Thẻ phân tích hàng tuần Sport Tok 
Thẻ phân tích hàng tuần SportTok

Thẻ phân tích cho phép người hâm mộ xem các phân tích và nhận định chuyên sâu trước giờ trận đấu diễn ra một cách không giới hạn. Đối với thẻ vàng thì thời gian được xem thoải mái là trong vòng 7 ngày với mức giá 2100 đậu vàng.

Thả phân tích hàng tuần (Bạc)

Thẻ phân tích cho phép người hâm mộ xem 10 phân tích và nhận định chuyên sâu trước giờ trận đấu diễn ra mỗi ngày. Đối với thẻ bạc thì thời gian được xem thoải mái là trong vòng 7 ngày với mức giá 700  đậu vàng.

Thẻ phân tích hàng ngày (Vàng)

Thẻ phân tích cho phép người hâm mộ xem các phân tích và nhận định chuyên sâu trước giờ trận đấu diễn ra một cách không giới hạn. Đối với thẻ vàng thì thời gian được xem thoải mái chỉ trong một ngày với mức giá 400 đậu vàng.

Thẻ phân tích hàng ngày (Bạc)

Thẻ phân tích hàng ngày của Sport Tok 
Thẻ phân tích hàng ngày của SportTok

Thẻ phân tích cho phép người hâm mộ xem 5 phân tích và nhận định chuyên sâu trước giờ trận đấu diễn ra. Đối với thẻ bạc thì thời gian được xem thoải mái chỉ trong một ngày với mức giá 350 đậu vàng.

Áo đấu bóng rổ kèm chữ ký O’Neal

Áo đấu của cầu thủ bóng rổ nổi tiếng O’Neal kèm theo chữ ký của anh với mức giá 50.000 đậu vàng. Đây là một sản phẩm mang đến giá trị rất cao đến từ một cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng rổ thế giới.

Áo đấu bóng rổ kèm chữ ký Magic Johnson

Áo đấu của cầu thủ huyền thoại Magic Johnson với số lượng có hạn trên thế giới cùng với chữ ký đầy giá trị, mức giá tại Mall Bean là 50.000 đậu vàng.

Áo đấu bóng rổ kèm chữ ký Abdul Jabbar

Áo đấu bóng rổ kèm chữ ký Abdul Jabbar tại Sport Tok 
Áo đấu bóng rổ kèm chữ ký Abdul Jabbar tại SportTok

Áo đấu của cầu thủ huyền thoại Abdul Jabbar với số lượng có hạn trên thế giới cùng với chữ ký mang giá trị phi vật chất, mức giá tại Mall Bean là 50.000 đậu vàng.

Áo đấu bóng rổ kèm chữ ký Kobe Bryant

Chiếc áo đấu được cầu thủ nổi tiếng Kobe Bryant ký tên với số lượng cực kỳ có hạn trên toàn thế giới, hiện đang được bày bán với mức giá 50.000 đậu vàng tại SportTok.

Áo đấu bóng rổ kèm chữ ký Jerry West (số 44)

Áo đấu bóng rổ với số 44 trên lưng cực kỳ nổi tiếng của Jerry West với chữ ký đã tạo nên một giá trị không thể đong đếm cùng số lượng có hạn tại SportTok với giá trị 50.000 đậu vàng.

Áo đấu bóng rổ kèm chữ Lebron James (số 23)

Chiếc áo đấu gắn liền với hành trình thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp của cầu thủ Lebron James kèm chữ ký siêu đắt giá chỉ có số lượng có hạn, mức giá được đưa ra tại cửa hàng SportTok là 50.000 đậu vàng.

Áo đấu của huyền thoại bóng đá Ronaldo (CR7)

Áo đấu của huyền thoại bóng đá Ronaldo 
Áo đấu của huyền thoại bóng đá Ronaldo

Áo đấu mà Ronaldo đã tạo nên kỳ tích đáng nhớ tại câu lạc bộ bóng đá hoàng gia Real Madrid với chữ ký mang đến giá trị hàng đầu, nhưng mức giá tại Bean Mall chỉ có 50.000 đậu vàng.

Áo đấu của huyền thoại bóng đá Figo 

Một huyền thoại bóng đá khoác cho mình màu áo của Real Madrid với nhiều thành tích vang dội. Áo có chữ ký Figo với số lượng có hạn đang sở hữu mức giá 50.000 đậu vàng.

Áo đấu của huyền thoại bóng đá Carlos

Áo đấu của siêu tiền đạo Carlos của Real Madrid một thời, kẻ đã hủy diệt mọi thủ môn với cú sút kinh hồn. Do đó, chiếc áo đấu kèm chữ ký của Carlos đang sở hữu số lượng có hạn cực kỳ giá trị với mức giá 50.000 đậu vàng.

Áo đấu của thủ môn huyền thoại Casillas

Chiếc áo đấu của thủ môn huyền thoại gắn liền với Real Madrid với nhiều giai thoại để đời kèm theo chữ ký xứng đáng là vật phẩm lưu giữ kỷ niệm cho các thế hệ thủ môn trẻ đời sau với mức giá chỉ 50.000 đậu vàng.

Áo đấu của cầu thủ bóng đá Raul

Áo đấu của huyền thoại bóng đá của Raul
Áo đấu của huyền thoại bóng đá của Raul

Huyền thoại bóng đá vang danh tại Real Madrid một thời với áo đấu cùng chữ ký hứa hẹn sẽ mang đến sự cuốn hút khuấy đảo với xu hướng nạp tiền SportTok khi mức giá ưu đãi chỉ vỏn vẹn 50.000 đậu vàng ở cửa hàng.

Áo đấu của huyền thoại bóng đá Zidane

Áo đấu của huyền thoại Real Madrid từ cầu thử cho đến trở thành huấn luyện viên, một người thầy đầy tâm đắc của Ronaldo với biệt danh “Đứa con thần gió”. Chiếc áo đấu có kèm chữ ký của Zidane mang đến giá trị trường tồn với giá ưu đãi chỉ 50.000 đậu vàng.

Những điều ít ai biết về nạp tiền SportTok đậu vàng

Nạp tiền SportTok hay còn được gọi là hệ thống nhiệm vụ đậu vàng giúp người hâm mộ có thể sở hữu số lượng lớn đấu vàng để có thể trải nghiệm tối ưu được những tính năng tại SportTok. Tuy nhiên, không phải điều nào về nạp tiền SportTok cũng được người hâm mộ nắm rõ, cụ thể như sau:

Nạp tiền SportTok có thể mua phân tích

Chức năng nạp tiền Sport Tok để mua phân tích từ chuyên gia bóng đá
Chức năng nạp tiền SportTok để mua phân tích từ chuyên gia bóng đá

Đậu vàng không chỉ giúp người hâm mộ có thể mua sắm tại cửa hàng đậu vàng mà còn có thể mua các phân tích và nhận định chuyên gia trước khi trận đấu diễn ra. Chỉ với 100 đậu vàng, người hâm mộ có thể hoàn toàn đọc được những phân tích chuyên sâu của những chuyên gia top đầu tại SportTok với tỷ lệ chính xác vô cùng cao và chất lượng.

Hệ thống nhiệm vụ được cập nhật liên tục

Hệ thống nhiệm vụ là nguồn nạp tiền SportTok với số lượng đậu vàng vô cùng khủng nên kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài. Người hâm mộ cứ yên tâm khi thực hiện hết những nhiệm vụ được giao thì hệ thống sẽ mang đến một loạt các nhiệm vụ mới giúp nguồn nạp đậu vàng của người hâm mộ luôn duy trì theo vòng tuần hoàn vô định.

Mời bạn bè nhận đậu vàng

Tính năng mời bạn bè nhận đậu vàng tại Sport Tok
Tính năng mời bạn bè nhận đậu vàng tại SportTok

Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm đậu vàng thông qua việc mời bạn bè đến trải nghiệm tại SportTok. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản khi chỉ cần gửi đường link được lấy tại mục “Mời Bạn Bè” ở góc bên phải giao diện để bạn bè click vào tham gia đăng ký và trải nghiệm. Đậu vàng sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản SportTok nếu bạn bè hoàn thành các bước yêu cầu.

Điểm nổi bật của nạp tiền SportTok đậu vàng

Hệ thống nạp tiền SportTok bằng đầu vàng đang chiếm lấy số đông sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn thế giới khi tạo nên sự khác biệt vượt trội từ định hướng cho đến chất lượng như sau:

Hoàn toàn miễn phí

Nhắc đến cụm từ “Nạp tiền SportTok”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc bỏ ra một khoản tiền thật để đổi lấy một khoản tiền tệ được cung cấp tại trang web. Tuy nhiên, chuyên trang hoàn toàn khác khi người chơi không cần bỏ ra một xu nào vẫn có thể thu thập số lượng lớn đậu vàng để có thể mua thỏa thích những thứ mong muốn tại cửa hàng.

Tích tiểu thành đại một cách dễ dàng

Những vật phẩm trong cửa hàng có giá trị lên đến 50.000 đậu vàng nên đối với vài thành viên tại SportTok sẽ nghĩ đây là một quá trình dài để tích lũy. Tuy nhiên, nếu người hâm mộ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ cũng như đã đọc quy tắc về đậu vàng ngay tại mục “Cửa hàng” thì quá trình tủy lũy này sẽ diễn ra khá nhanh. Đối với những thành viên chăm chỉ thì việc nhận đến 50.000 đậu vàng chỉ là chuyện sớm muộn.

Các bước nạp tiền SportTok chân thực nhất 2023

Nạp tiền SportTok là một trong những thao tác quan trọng giúp người đam mê các bộ môn thể thao, đặc biệt là bóng đá có thể trải nghiệm đặc quyền riêng biệt mà khó có trang web trực tiếp bóng đá nào có thể mang lại.

Bước 1: Tìm kiếm đường link truy cập trang web

SportTok là trang web có duy nhất một đường link uy tín độc quyền, người hâm mộ có thể truy cập theo đường dẫn SportTok.com để dẫn đến trang chủ nhanh chóng và hạn chế được những trường hợp lừa đảo có thể xảy ra.

Bước 2: Đăng ký tài khoản SportTok

Giao diện đăng ký tài khoản Sport Tok
Giao diện đăng ký tài khoản SportTok

Khi đến giao diện trang chủ, người hâm mộ để ý ở góc phía dưới cùng bên phải để chọn vào mục “Me” khi ở phiên bản quốc tế và “Tôi” khi ở phiên bản Việt Nam.

Góc trên cùng sẽ hiện lên dòng Log in/Register hoặc Đăng nhập/đăng ký, người hâm mộ click vào để được chuyển hướng đến trang đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có thì hãy chọn vào mục Đăng Ký nằm ở phía bên dưới.

Thông tin đăng ký vô cùng đơn giản chỉ bao gồm tên tài khoản, mật khẩu và tùy chọn quốc gia phù hợp. Với mỗi thông tin có quy định như sau:

 • Tên tài khoản bao gồm 6 – 16 ký tự có thể chứa có chữ lẫn chữ số, đặc biệt không được chứa các ký tự đặc biệt.
 • Mật khẩu bao gồm 8 – 20 ký tự có thể chứa cả chữ lẫn chữ số, đặc biệt không được chứa các ký tự đặc biệt.
 • Nếu là người Việt Nam thì ở ô tùy chọn quốc kỳ hãy chọn lá cờ đỏ sao vàng 5 cánh để tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi nhập thông tin và tùy chọn quốc gia hợp lý, bạn chọn vào mục “Đăng ký” ở phía dưới cùng để hoàn tất quá trình tạo tài khoản SportTok.

Bước 3:  Nạp tiền SportTok bằng đậu (Bean)

Nhận đậu vàng với nhiệm vụ thông nạp tiền Sport Tok 
Nhận đậu vàng với nhiệm vụ thông nạp tiền SportTok

Thực chất đây không phải là một cách nạp tiền giống như các trang web trực tiếp bóng đá khác khi phải sử dụng tiền mặt, SportTok mang đến cho bạn cách nạp hoàn toàn miễn phí thông qua các nhiệm vụ (Task) được đội ngũ phát triển tung ra liên tục vào mỗi ngày. Những nhiệm vụ phổ biến cho người mới thường sẽ như sau:

 • Đăng nhập App để nhận đậu vàng.
 • Mua các phân tích thể thao chuyên sâu.
 • Tham gia bình luận phân tích các trận đấu.
 • Thưởng chuyên gia đưa ra phân tích lớn hơn bằng một lần.
 • Tích lũy tiêu thụ đậu vàng lớn hơn hoặc bằng số lượng 3.
 • Mời bạn bè tham gia thành công, nhận ngay đậu vàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền SportTok bằng đậu bàng thông qua sự kiện đăng nhập ngày dành cho newbie. Đây là một chương trình thú vị không chỉ mang đến số lượng đậu vàng khổng lồ mà còn có cơ hội nhận thẻ phân tích hàng ngày hạng Bạc và Vàng.

Bước 4: Sử dụng đậu vàng sau khi nạp tiền SportTok thành công

Sau khi dựa vào các sự kiện và nhiệm vụ mà trang web cung cấp, bạn đã sở hữu được một số lượng lớn đậu vàng. Lúc này, cách tiêu thụ hiệu quả nhất có thể thực hiện sẽ được chia thành như sau:

Sử dụng đậu vàng sau khi nạp tiền Sport Tok thành công
Sử dụng đậu vàng sau khi nạp tiền SportTok thành công

Nạp tiền SportTok thưởng cho chuyên gia 

 • Tích lũy đậu vàng để mua vật phẩm đang được bày bán trong cửa hàng SportTok.
 • Mua những phân tích chuyên sâu mà bản thân thấy hay và hợp lý để có cái nhìn rõ nét về trận đấu.
 • Thưởng cho các chuyên gia phân tích để có thêm động lực đưa ra những dự đoán hấp dẫn về sau.

Những điểm lưu ý cần ghi nhớ về nạp tiền SportTok

Nạp tiền SportTok trở nên khá mới lạ đối với những người hâm mộ thể thao mới khi bước chân vào trang web. Cho nên có rất nhiều điều lưu ý cần nhớ nhằm giúp họ mang đến trải nghiệm tốt nhất, điển hình như sau:

Những điểm lưu ý cần ghi nhớ về tiền nạp trong Sport Tok
Những điểm lưu ý cần ghi nhớ về nạp tiền SportTok

 

Quy tắc đậu vàng mang đến nhiều thông tin bổ ích 

 • Mỗi ngày khi đăng nhập thì mỗi tài khoản có thể nhận ngay được 2 đậu vàng.
 • Nhận ngay 2 đậu cho mỗi tài khoản khi xem live trực tiếp trận đấu từ 10 phút trở lên.
 • Người hâm mộ nhận được tối đa 4 đậu khi chat tương tác trong phòng phát live trực tiếp các trận đấu vào mỗi ngày, tương ứng mỗi chat là 2 đậu.
 • Nhận ngay tối đa 3 đậu vàng khi bình luận phân tích vào mỗi ngày, tương ứng mỗi bình luận sẽ được 1 đậu vàng.
 • Đậu vàng sẽ có thời gian hết hạn chứ không tồn tại vĩnh viễn trong tài khoản người chơi. Cụ thể, đậu vàng thu được trong tháng sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của 3 tháng tiếp theo. Ví dụ như đậu vàng thu vào từ tháng 4 thì ngày hết hạn sẽ là 31/07 của 3 tháng tiếp theo.
 • Ngoài đơn vị tiền tệ là đậu vàng thì SportTok hiện không cung cấp bất kỳ hình thức tiền tệ khác nên người chơi hãy chú ý tránh những sự việc lừa đảo bởi các đối tượng xấu giả danh thương hiệu dụ dỗ người hâm mộ nạp tiền SportTok với loại tiền tệ khác.

Kết luận

Nạp tiền SportTok đã trở thành một thao tác được thương hiệu phát triển một cách tối ưu với mục đích mang đến trải nghiệm theo dõi trực tiếp một cách toàn diện. Không chỉ đảm bảo được những tiêu chuẩn hàng đầu mà Nạp tiền SportTok còn luôn luôn minh bạch trong suốt quá trình gắn bó với người hâm mộ yêu thích thể thao trong hành trình thỏa mãn đam mê từ ngay bây giờ cho đến tương lai.

Share Đi Tình Yêu!
sporttok banner
x